Sứ Mệnh HALSA

Viện trẻ hóa HALSA đã và đang từng bước khẳng định vị thế thương hiệu thẩm mỹ trẻ hóa không xâm lấn uy tín, chuẩn mực đi đầu tại Hà Nội. Sự tự hào mà HALSA đạt được chính là sự tin tưởng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tiếp tục quay lại để trải nghiệm thêm dịch vụ và giới thiệu khách hàng khác.

Chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm

Là tập trung xây dựng chất lượng dịch vụ đem đến kết quả điều trị tốt nhất để khách hàng hài lòng với phác đồ cá nhân hóa, chuyên biệt cho từng khách hàng. Dịch vụ minh bạch, tận tâm thay vì đi theo các thương hiệu xây dựng dạng chuỗi, chiến lược kinh doanh tập trung vào số đông hớt váng thị trường, HALSA chọn con đường khác biệt, xây dựng thương hiệu có giá trị bền vững đồng hành cùng khách hàng. Bằng chứng HALSA sử dụng hình ảnh chính khách hàng đã gắn bó với Bác sĩ Hải Thu hơn 4 năm là đại diện thương hiệu.

Khách hàng của Halsa

Là phụ nữ hiện đại thông minh, tinh tế và có gu. Sở thích chọn những phương pháp làm đẹp an toàn, thuận tự nhiên. Ấn tượng với phong cách của riêng mình.

6 chuẩn mực, ưu điểm vượt trội để khách hàng tin chọn HALSA trong bối cảnh thị trường thẩm mỹ rất cạnh tranh như hiện nay.

1. Phác đồ trẻ hóa Chuẩn mực – Cá nhân hóa – Tiên phong

Với mỗi khách hàng họ sẽ gặp phải những vấn đề thẩm mỹ, những nhu cầu làm đẹp khác nhau cho nên cần có giải pháp cụ thể, chuẩn mực cho từng trường hợp của khách hàng để có kết quả tối ưu.

Phác đồ trẻ hóa HALSA IMPRESSIVE LOOK độc quyền tại HALSA là phác đồ trẻ hóa chuẩn mực, cá nhân hoá, chuyên biệt cho từng khách hàng để có kết quả trẻ hóa tối ưu nhất. Pháp đồ kết hợp nhiều phương pháp trẻ hóa, tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn. Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả tức thì sau 1 liệu trình trẻ hóa và mang lại vẻ đẹp ấn tượng, tự tin là chính mình.

Phác đồ trẻ hóa HALSA IMPRESSIVE LOOK

2. Khách hàng được thăm khám trực tiếp 1: 1:

Cùng Bác sĩ da liễu thẩm mỹ chính quy Trần Hải Thu, tốt nghiệp chuyên nghành da liễu tại Học viện Quân Y với 5 năm kinh nghiệm.

Bác sĩ Hải Thu đang trực tiếp thăm khám

3. Quy trình chuẩn mực

Bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào tại thẩm mỹ viện Halsa đều được đảm bảo sẽ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn mực y khoa. Khách hàng tư vấn cùng các bác sĩ để hiểu vấn đề khách hàng đang gặp phải rồi đưa ra giải pháp phù hợp nhất, Halsa đảm bảo chữa đúng bệnh không câu kéo để lấy thêm tiền của khách hàng. Toàn bộ những quy trình dịch vụ thẩm mỹ đều được thực hiện trong phòng kín, khử trùng và dưới bàn tay những bác sĩ có tay nghề chuẩn.

4. Trang thiết bị, cơ sở vật chất được chuyển giao chính hãng, chuẩn y khoa

5. Quy trình chăm sóc trước – trong – sau điều trị chu đáo, thân thiện và gần gũi với khách hàng. Bảo mật thông tin khách hàng

6. Chính sách bảo hành

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sẽ tiếp tục được chăm sóc, tư vấn với các chính sách bảo hành chuẩn quy định. Đảm bảo khách hàng luôn hài lòng vui vẻ với dịch vụ tại Halsa, “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Với chiến lược kinh doanh, sứ mệnh hoạt động của mình, HALSA luôn hoàn thiện để xứng đáng trở thành Viện trẻ hóa Chuẩn mực – Cá nhân hóa – Tiên phong Tại Hà Nội về các phương pháp trẻ hóa không xâm lấn: Trẻ hóa Thon gọn, Điêu khắc gương mặt, Trẻ hóa căng bóng, trẻ hóa xóa nhăn.  Giúp chị em trọn vẹn an tâm khi lựa chọn HALSA mang đến vẻ đẹp tự khẳng định khí chất phụ nữ hiện đại.


>