Xin chào !

Tôi là bác sĩ da liễu thẩm mỹ Trần Hải Thu, tốt nghiệp chuyên khoa da liễu tại Học viện Quân Y. Sau khi tốt nghiệp tôi đã hợp tác với nhiều Thẩm Mỹ Viện lớn tại Hà Nội và cả tại Tp HCM. Sau 5 năm trực tiếp điều trị trẻ hóa cho hàng ngàn chị em và giải quyết biến chứng thẩm mỹ gương mặt cho hàng trăm chị em do sự thiếu kiến thức chuyên môn, thiếu minh bạch trong dịch vụ đến từ những thương hiệu kinh doanh chộp giật, thiếu uy tín.

Hơn ai hết tôi hiểu rõ, cái đẹp không chỉ xuất phát từ bên ngoài mà còn từ chính cơ thể của chúng ta mà nói đơn giản hơn, quan niệm nhất dáng nhì da của ông bà ta để lại là không hề sai. Da và dáng là hai điều cốt lõi làm nên cái đẹp của người phụ nữ.

Tôi quyết định sáng lập Viện trẻ hóa Halsa với mong muốn mang đến cho chị em một địa chỉ tin cậy tại Hà Nội với phương pháp trẻ hóa không xâm lấn, không phẫu thuật, nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả tức thì và đặc biệt không cần nghỉ dưỡng.

Bác sĩ Trần Hải Thu người sáng lập Viện trẻ hóa Halsa

Với mỗi khách hàng họ sẽ gặp phải những vấn đề thẩm mỹ, những nhu cầu làm đẹp khác nhau cho nên cần có giải pháp cụ thể, chuẩn mực cho từng trường hợp của khách hàng để có kết quả tối ưu.

Vì vậy trong quá trình phát triển nền móng, tôi cùng những người đồng nghiệp đã cho ra đời phác đồ độc quyền HALSA IMPRESSIVE LOOK (HIL) của Viện trẻ hóa Halsa thể hiện tính chuyên môn, nâng tầm thẩm mỹ cho Halsa.

Phác đồ trẻ hóa HALSA IMPRESSIVE LOOK độc quyền

HALSA IMPRESSIVE LOOK là phác đồ trẻ hóa chuẩn mực, cá nhân hoá, chuyên biệt cho từng khách hàng để có kết quả trẻ hóa tối ưu nhất. Pháp đồ kết hợp nhiều phương pháp trẻ hóa, tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn. Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả tức thì sau 1 liệu trình lần trẻ hóa và mang lại vẻ đẹp ấn tượng, tự tin là chính mình.

Với phác đồ HIL này Halsa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ đưa ra phương pháp giải quyết đúng vấn đề khách hàng đang gặp phải. Phác đồ đã được hàng nghìn khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao cho nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ và chuyên môn bác sĩ của Viện trẻ hóa Halsa.

>