Ai cũng đam mê cái đẹp nhưng lại ngại phải bỏ ra một số tiền tương đương để đánh đổi cái đẹp đó. Điều đó đã khiến không ít người sa bẫy các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, tạo ra nhiều hậu quả khôn lường. Với mong  muốn đem lại dịch vụ thẩm mỹ chuẩn mực, an toàn cho khách hàng Halsa đã ra đời là lựa chọn thẩm mỹ chất lượng cho chị em.

Sứ mệnh của Halsa là đem đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chuẩn mực và an toàn

Dịch vụ thẩm mỹ tại Halsa có đắt không?

Khi đánh giá một dịch vụ thẩm mỹ đắt hay rẻ chỉ mang tính tương đối. Một số khách hàng sẽ so sánh chi phí dịch vụ phẫu thuật giữa nhiều thẩm mỹ viện với nhau sẽ cảm thấy có nơi đắt đỏ.

Vậy, tại sao vẫn rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra chi phí cao để làm phẫu thuật thẩm mỹ? Bởi vì, chất lượng thẩm mỹ và sự an toàn mới là cái họ hướng đến. Những người có tiền cảm thấy số kinh phí bỏ ra là xứng đáng với dịch vụ mà họ nhận được. Nhưng nói vậy không có nghĩa là chỉ người giàu mới có thể sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, bởi các trung tâm vẫn thường có nhiều ưu đãi cho khách hàng và các chương trình trả góp. Bạn bỏ số tiền lớn hơn để sử dụng dịch an toàn, chất lượng còn hơn tiếc tiền mà sử dụng dịch vụ kém chất lượng để mang biến chứng vào người đến khi đó thì số tiền phải bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều so với khi bỏ vào dịch vụ chất lượng.

Do đó, chi phí cao hay thấp còn tùy thuộc và nhìn nhận từ nhiều khía cạnh khác nhau: đó là chất lượng và uy tín của dịch vụ. 

Về chất lượng và uy tín có thể xem xét một trung tâm có đủ điều kiện không qua các yếu tố như:

  1. Bác sĩ: Những thông tin về bác sĩ phải minh bạch, có giấy phép hành nghề không, từng làm việc ở đâu, kinh nghiệm ra sao. Tuy nhiên những thông tin này vẫn có thể làm giả được cho nên khách hàng vẫn hãy cẩn thận.
  2. Giấy phép hoạt động của trung tâm: Một trung tâm uy tín và an toàn sẽ được cấp giấy phép hoạt động từ Bộ Y tế, hãy xem giấy phép hoạt động có đúng với các dịch vụ mà bạn sử dụng không. Ví dụ trung tâm chỉ có giấy phép hoạt động là chăm sóc da, giảm béo nhưng lại cung cấp dịch vụ nâng mũi, cắt hàm ếch, chỉnh mí,… thì không nên ở lại đồng thời hãy báo cho lực lượng chức năng đến kiểm tra.
  3. Công nghệ: Dịch vụ thẩm mỹ hiện nay là sự đua nhau về chất lượng và tiết kiệm thời gian nên một trung tâm có công nghệ hiện đại, máy móc tiến bộ chắc chắn sẽ cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn.
  4. Bảo hành: Các chính sách bảo hành cần phải minh bạch, không lấp liếm khó hiểu.

Tại Viện trẻ hóa Halsa cam kết có đủ các tiêu chuẩn trên chứng minh mình là một viện thẩm mỹ uy tín, an toàn và chuẩn mực cho các dịch vụ thẩm mỹ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Giá của dịch vụ thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào chất lượng và độ uy tín của cơ sở đó

Một số dịch vụ thẩm mỹ tại Halsa

Điêu khắc khuôn mặt

Trào lưu làm đẹp ngày càng phổ biến, cách làm đẹp cũng đổi mới và an toàn hơn, làm đẹp không phẫu thuật trở thành phương pháp được nhiều người ưa chuộng hơn. Đối với những ai sợ đau hay e ngại dao kéo thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo.

Tại Halsa chúng tôi áp dụng phương pháp làm đẹp không xâm lấn, phẫu thuật. Với những mũi tiêm filler hoặc botox có thể giúp bạn làm đầy rãnh miệng, thái dương, khiến hốc mắt sâu trở nên đầy đặn, và có được bờ môi căng mọng giúp khuôn mặt của bạn hài hòa hơn trước rất nhiều. 

Trẻ hóa thon gọn

Ở thời điểm hiện tại, phương pháp làm đẹp không xâm lấn được ưa chuộng nhất trên thế giới. Điển hình trong số đó phải kể đến những liệu pháp tiêm thẩm mỹ.

Thông thường một quy trình tiêm thon gọn mặt tại Halsa diễn ra khá nhanh. Ngay sau khi đăng ký khách hàng sẽ được các chuyên gia thăm khám chi tiết và định lượng chất tiêm cần thiết. Các tinh chất trẻ hóa da này sẽ được tiêm vào những vị trí khiếm khuyết cần chỉnh sửa trên gương mặt, giúp da căng bóng, láng mịn và săn chắc.

Trẻ hóa xóa nhăn, căng bóng da

Halsa áp dụng phương pháp tiêm vi điểm Meso chuẩn mực. Tiêm trực tiếp dưỡng chất mà da đang thiếu hụt đến vùng cần điều trị, đồng thời kích thích làn da tự tái tạo, mang lại sự tươi trẻ, săn chắc và đẩy lùi các nếp nhăn do lão hóa gây ra.

>